Chính sách bảo mật

Trừ khi bên phía chúng tôi có quy định khác về sự thay đổi, những từ hay cụm từ có liên quan như “Diadiemgialai.vn” ; “Địa điểm Gia Lai” được chúng tôi quy định trên website này hoặc các tên miền đều được mang ý nghĩa về chúng tôi và các chi nhánh cơ sở có liên quan. Bên phía chúng tôi, Diadiemgialai.vn sẽ cam kết bảo vệ các thông tin cá nhân riêng tư trực tuyến của bạn. Việc bạn sử dụng các thông tin trên website của chúng tôi chính là việc bạn đồng ý với chính sách và thực hiện chúng. Chính sách bảo mật này sẽ được thay đổi theo thời gian và kiểm tra định kỳ theo sự thay đổi của pháp luật. Hầu hết các liên kết trên website của Diadiemgialai.vn đã được kiểm tra một cách an toàn nhất, tuy nhiên chúng tôi vẫn mong bạn kiểm tra lại kết nối một lần nữa trước khi truy cập và sử dụng. Website của chúng tôi luôn được kiểm tra hằng ngày về các vấn đề không an toàn tới người dùng như Virus, Malware hay các phần mềm độc hại cho máy tính của bạn.

Diadiemgialai.vn có thể nhận dạng được cá nhân

Sẽ có một số những thông tin liên quan khi người dùng đăng ký nhận thông tin thường xuyên từ phía chúng tôi. Trong quá trình chúng tôi tổ chức đăng ký, chúng tôi đảm bảo việc hỏi tên, địa chỉ email của bạn và bảo mật an toàn thông tin cá nhân của bạn, không tiết lộ và chia sẻ cho bất kỳ ai. Ngoài những thông tin các bạn đăng ký cơ bản, từ phía chúng tôi Diadiemgialai.vn có thể sẽ có một số câu hỏi liên quan về thông tin cá nhân khi bạn có nhu cầu đặt quảng cáo hoặc mong muốn khai thác các tính năng khác trên website Diadiemgialai.vnChúng tôi sẽ giữ lại một bản thông tin cá nhân về sự liên lạc này.

Thông tin người dùng được Diadiemgialai.vn sử dụng

Các thông tin khi bạn cung cấp với Diadiemgialai.vn tức bạn đã đồng ý để chúng tôi sử dụng thông tin của bạn như thông tin cá nhân, nhân khẩu học, các tập hợp về kỹ thuật đều sẽ được đưa vào mục đích để điều hành và hoàn thiện hơn website của chúng tôi và mong muốn tăng cường được tiện ích cho người dùng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với các thông tin mà người dùng cung cấp, chúng tôi sẽ sử dụng nhằm thông báo tới bạn về các sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ món ăn mới nhất từ các công ty cung cấp khác hoặc sử dụng trong việc xin ý kiến của người dùng khi sử dụng sản phẩm hay các dịch vụ bên phía chúng tôi giới thiệu. Ngoài ra, các thông tin cá nhân bạn cung cấp cũng sẽ được Diadiemgialai.vn sử dụng trong việc liên lạc thông qua email hay các thông báo khác để cập nhật thành công hơn của chúng tôi. Nội dung và tần suất gửi thông báo sẽ được chúng tôi điều chỉnh và thay đổi. Diadiemgialai.vn sẽ luôn có một khu vực riêng nhằm giúp người dùng có thể liên lạc với chúng tôi nhanh chóng. Với những phản hồi từ phía người dùng tới chúng tôi sẽ được coi là tài sản để chúng tôi có thể phản hồi nhanh chóng nhất với bạn.

Thông tin người dùng được chia sẻ với ai

Diadiemgialai.vn sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân người dùng cho bên thứ ba, cũng như các thông tin liên quan về cá nhân hay nhân khẩu học kết hợp, các sử dụng trên website có liên quan như các dịch vụ, khu vực người dùng ghé thăm, tham khảo. Nếu bạn chọn không nhận các thông tin từ phía chúng tôi, bạn vẫn có thể sử dụng Diadiemgialai.vn hoàn toàn bình thường. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ tới chúng tôi để được phản hồi nhanh nhất.